KẾT CẤU HỆ GIÀN THÉP MẠ KẼM,VÌ KÈO THÉP MÁI NHÀ - XÀ GỒ MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ

BINH NGUYEN STEEL CHUYÊN SẢN XUẤT, TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG KẾT CẤU THÉP - KHUNG KÈO THÉP MẠ KẼM
vì kèo thép mạ, hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, khung kèo mái thép, vi keo mai ngoi,giàn kèo thép mạ kẽm,vi keo thep ma kem, khung thep mai ngoi
vì kèo thép mạ, hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, khung kèo mái thép, vi keo mai ngoi,giàn kèo thép mạ kẽm,vi keo thep ma kem, khung thep mai ngoi
vì kèo thép mạ, hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, khung kèo mái thép, vi keo mai ngoi,giàn kèo thép mạ kẽm,vi keo thep ma kem, khung thep mai ngoi
Thông tin chi tiết
Sự kết hợp giữa cột đèn sân trang trí sân vườn và hệ thống mái nhà giàn thép.

 

Nhà giàn thép là sản phẩm tân tiến đang được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây thay cho hệ thống mái lợp bằng tôn hay nhôm, inox truyền thống. Các công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng, cột đèn trang trí sân vườn hiện nay cũng đang có xu hướng thay đổi phân xưởng sản xuất của mình bằng nhà giàn thép của Viettrus.

Ưu điểm của mái nhà giàn thép so với nhà giàn thông thường

Giàn thép có ưu điểm nổi bật là đặc tính bền, nhẹ và thi công nhanh. Được sản xuất từ thép có cường độ cao, chống rỉ sét hơn 20 năm và tính thẩm mỹ cao, giàn thép vượt trội hoàn toàn so với giàn tôn truyền thống – phải bảo trì hoặc thay mới 5-10 năm sử dụng và tính chịu lực rất thấp. Đôi khi chỉ 1 đợt gió mạnh cũng làm bộ giàn bị móp hoặc xiêu vẹo.

hệ thống mái lợp viettruss cho công ty tklighting


Những ngày hè nóng bức, làm việc trong các nhà giàn mái tôn đúng là cơn ác mộng thực sự bởi nền nhiệt được hấp và đẩy lên cao, khiến công nhân làm việc trở nên nhanh mệt mỏi, hiệu quả làm việc không cao.

Sử dụng nhà giàn thép thay cho các loại nhà giàn thông thường sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai, khi mà nền kinh tế phát triển đi lên nhanh chóng cùng sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật ngày càng cao.

Hệ khung kèo thép Viettruss dùng cho phân xưởng sản xuất cột đèn trang trí sân vườn TK Lighting

công ty sản xuất cột đèn trang trí sân vườn tại Hà Nội, với thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Xưởng sản xuất đặt tại KCN Quất Động, Thường Tín,Hà Nội. Sản phẩm chính là sản xuất, gia công cơ khi các sản phẩm như cột thép, cột đèn sân vườn, cột nhôm, nhựa, mạ kẽm nhúng nóng và các sản phẩm đèn chiếu sáng cao áp, chiếu sáng trang trí...

Phân xưởng TK Lighting rộng hơn 1000m2, được làm từ nhà mái tôn cũ cách đây hơn 15 năm nên tình trạng đã xuống cấp, méo móp, gỉ sét ở nhiều chỗ. Sau khi quyết định dời chuyển phân xưởng sản xuất sang mặt bằng khác, TK Lighting đã quyết định sử dụng nhà thép tiền chế, hệ khung kèo thép chất lượng cao của Viettruss Bình Nguyên.

nhà thép tiền chế sản xuất cột đèn trang trí sân  vườn tk lingting

Hệ khung kèo thép Viettruss là tổ hợp giữa các thanh xà gồ, cầu phong, lito được liên kết bằng vít tự khoan. Các thanh xà gồ C,cầu phong, lito được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397, có độ bền cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, và 8 lần so với thép đen, do vậy khi gia chủ lắp đặt hệ khung giàn kèo thép Viettruss, không cần một chế độ sơn bảo dưỡng nào vẫn đảm bảo được tuổi thọ trên 20 năm.

 

 

Việc đầu tư mới này giúp TK Lighting có 1 diện mạo mới trong mắt khách hàng – phần lớn là các chủ đầu tư, nhà thầu thi công chiếu sáng, cho thấy sự chú trọng vào chất lượng sản phẩm và cơ sở vật chất, đổi mới công nghệ.

 

 

 

 

 

 
**Các tin khác**